Các kiểu lông mày nam đẹp nhất 2020

Kiểu lông mày nam đẹp hiện nay như thế nào? hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi để sở hữu cặp chân mày đẹp nam tính và đầy cuốn hút!

I. Tiêu chí đánh giá kiểu lông mày nam đẹp

  • Dựa vào đường chân mày: một đôi lông mày đẹp là đôi lông mày có đường chân mày khá đậm và đều. Lông mày được sắp xếp thẳng hàng chứ không hề lộn xộn. Dáng đường chân mày không cong vút mà cũng không hề cụt lủn.
  • Một đôi lông mày nam đẹp là đôi lông mày tạo nên sự hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.
  • Dựa vào màu của lông mày: Màu của lông mày phù hợp với màu tóc cũng như màu da của người sở hữu nó.
  • Dựa vào khoảng cách ở hai phần đầu mày: Về khoảng cách giữa hai phần đầu mày không được lớn hơn so với chiều rộng của phần chân mũi.
  • Một mẫu lông mày nam đẹp, phải đáp ứng được tiêu chí về phần đuôi của chân mày và phần đuôi mắt nằm với nhau trên một đường thẳng.

II. Các kiểu lông mày nam đẹp đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

1. Kiểu lông mày ngang và đậm

Các kiểu lông mày nam

Đây là một trong số các kiểu lông mày nam đẹp phổ biến. Sở hữu đôi lông mày này sẽ thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, hoạt bát và chủ động trong mọi tình huống. Đồng thời luôn tìm cách để vượt qua mọi khó khăn và nghịch cảnh.

2. Kiểu lông mày dạng hình mũi kiếm, có phần đuôi mày nhọn

Các kiểu lông mày nam

Kiểu lông mày nam đẹp này lại thể hiện đây là một người nam có sự ổn định trong sự nghiệp, hoặc là một người nổi tiếng ở một lĩnh vực nào đó. Có vốn kiến thức lớn, là người thẳng thắn, thích phiêu lưu và thường xuyên quan tâm, giúp đỡ mọi người.

3. Kiểu lông mày có hình cánh cung

Các kiểu lông mày nam

Người sở hữu đôi lông mày cánh cung thường là người rất linh hoạt, biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bỏ cuộc dù có gặp khó khăn, vì thế dễ dàng có được sự thành công trong công việc khi nhiều tuổi.

4. Lông mày thanh thoát, nhỏ, có độ dốc xuống

Những người đàn ông có kiểu lông mày nam đẹp này thường được nhận xét là người phúc hậu, tính tình ôn hòa, rộng lượng và sống có đạo đức. Họ là người hướng nội nhưng biết quan tâm giúp đỡ người khác mặc dù trông bề ngoài có vẻ linh hoạt.

5. Lông mày hổ

Lông mày to, đuôi dài, hếch lên trên, sợi lông khá thô cứng và rất ít người sở hữu cặp chân mày này. Đây là người có tính cách mạnh mẽ, kiên định, quyết đoán vì thế họ thường làm quân nhân hay có chức cao trong ngành cảnh sát.

6. Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn

Kiểu lông mày nam đẹp với phần đuôi lông mày cong, đậm nét và bề ngang lớn thì thường giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, đầu óc linh hoạt, có óc quan sát và ánh nhìn sắc nên người khác thường sợ và kiêng nể. Trong đời sống, họ là người kiên trì theo đuổi quyết tâm, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn nên thành đạt và làm nên nghiệp lớn.

7. Khoảng cách 2 đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

Dáng lông mày này sẽ tiết lộ bạn là người cởi mở, đầu óc thông minh, thích giao tiếp. Đây là mẫu người đa tài, linh hoạt, khéo léo trong cách xử lý tình huống, luôn tự tin vào bản thân và biết phấn đấu để thành công, không chịu lùi bước trước khó khăn. Cho nên, người có dáng mày này dễ dàng đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

8. Dáng lông mày rồng

Lông mày dài, độ rậm thưa, có phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày. Những ai sở hữu kiểu lông mày nam đẹp này thường được nhận định có tướng giàu sang, phú quý, gia đình anh em hòa thuận, cha mẹ sống lâu. Ngoài ra, sự nghiệp dễ dàng phát triển và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Trên đây là tiêu chí lựa chọn kiểu lông mày nam đẹp cũng như các kiểu lông mày đang thịnh hành trong năm nay, đừng quên tham khảo để nhanh chóng sở hữu cặp mày ưng ý!

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *