Cân điện tử là gì? Nên mua cân điện tử của thương hiệu nào?

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là một thiết bị thông dụng hiện nay trong ngành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh. Là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân điện tử không dây. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

can-dien-tu-la-gi-nen-mua-can-dien-tu-cua-thuong-hieu-nao-1

Hình cân bàn điện tử

Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549, 02862711494. Để được tư vấn các loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Để phục vụ nhu cầu của các công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, công nghệ cao, cụm công nghiệp…Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Hiện nay có rất nhiều chủng loại cân điện tử khác nhau như : cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân băng tải điện tử, cân đóng bao…. Lộc Phát cung cấp từ những loại trung bình như của Taiwan, Korea và hàng chất lượng tốt như Mỹ, Nhật.

can-dien-tu-la-gi-nen-mua-can-dien-tu-cua-thuong-hieu-nao-2

Hình cân băng tải điện tử

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Ebosy.
  • Nắp bàn cân bằng inox.
  • Khả năng cân từ 1kg đến 100 tấn có thể cho quá tải tức thời 120%.

can-dien-tu-la-gi-nen-mua-can-dien-tu-cua-thuong-hieu-nao-3

Hình cân treo điện tử

Cũng theo đó giá cân điện tử luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Giá luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

Mua cân điện tử của thương hiệu nào? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân bàn của nhiều hãng khác nhau. Như là: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC… Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát hân hạnh được cung cấp cân các loại của thương hiệu trên. Áp dụng công nghệ mới như cân bàn wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp phục vụ cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

can-dien-tu-la-gi-nen-mua-can-dien-tu-cua-thuong-hieu-nao-4

Hình cân bàn điện tử

Ngoài cung cấp cân điện tử chúng tôi còn cung cấp linh kiện cân các loại, sửa chữa các loại cân, nâng cấp cân phù hợp dây chuyền nhà máy, viết phần mềm cho cân theo yêu cầu, làm tủ điện cho các loại cân…và nhiều mảng khác có liên quan đến cân. Với độ uy tín và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Cân Lộc Phát các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIÃI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN BÀN ĐIỆN TỬ.

Cân điện tử do Lộc Phát cung cấp được bảo hành 12-24 tháng, tuỳ vào model sản phẩm và môi trường sử dụng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất. Luôn ONLINE 24/7.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *