Cấy lông mu – Phương pháp tân trang “cô bé”, giữ lửa hạnh phúc gia đình

Có nhiều chị em không may sở hữu “cô bé” nhẵn nhụi như trẻ chưa dậy thì gây ra không ít khó khăn, nhất là khi nó còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, cấy lông mu chính là phương pháp hàng đầu giúp tái tạo lại vẻ đẹp vốn có của vùng kín, giúp chị em tự tin và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

I. Quan niệm không có lông mu của người Á đông

Cấy lông mu tuy vẫn còn khá mới mẻ với chị em Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng thực tế phương pháp này đã khá phổ biến trên thế giới. Ở các nước Á đông, nhiều người vẫn giữ quan niệm không có lông mu sẽ đem lại vận xui cho gia đình chồng, khó khăn trong việc sinh đẻ.

 

Ở Việt Nam cũng có không ít chị em bị gia đình chồng hắt hủi vì không có lông mu hoặc lông mu quá ít, thưa mỏng. Ngoài quan niệm ảnh hưởng đến sinh sản thì còn có quan niệm người phụ nữ này là người đem lại những điều không may cho gia đình, làm ăn thất bát. Do đó, không ít chị em phải khổ sở tìm đủ mọi cách để kích thích lông mu phát triển.

Khoa học đã chứng minh, lông mu như lớp khiên bảo vệ “cô bé”, che chắn bụi bẩn, mồ hôi rơi vào bên trong gây ra các bệnh lý như viêm nhiễm. Ngoài ra, lông vùng kín còn có tác dụng giảm ma sát với quần áo hay trong khi quan hệ. Nếu không có lông mu, vùng kín sẽ dễ bị tổn thương do tác động lực.

Vì vậy, khi cấy lông mu được chuyển giao công nghệ về Việt Nam, trở thành sự lựa chọn hàng đầu giúp chị em tránh những lời dèm pha và tự tin vào cuộc sống.

Xem thêm: Cách làm mềm lông vùng kín

II. Cấy lông mu là gì?

 

Cấy lông mu là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị, cải thiện tình trạng vô mao, lông vùng kín thưa mỏng, nhạt màu, vùng kín có sẹo nên không mọc lông… Phương pháp này không những được đánh giá là an toàn tuyệt đối mà còn giúp đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa ngay cả khu vực nhạy cảm vẫn có thể thực hiện thủ thuật này.

III. Cấy lông mu được thực hiện như thế nào?

Khi tiến hành kỹ thuật cấy lông mu, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng để lấy những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vùng kín thưa nhạt hay không có lông. Thời gian trung bình cho một ca cấy ghép lông mu là từ 2-4h và sau thủ thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Chỉ sau một lần cấy duy nhất, chị em có thể vĩnh biệt tạm biệt khu “đồi trọc”, trở nên tự tin hơn trong chuyện “chăn gối”. Phương pháp cấy lông mu chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chị em khi muốn cải thiện “cô bé”, với những ưu điểm vượt trội:

  • Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện
  • An toàn tuyệt đối, không biến chứng, dị ứng
  • Không đau, không đụng tới dao kéo
  • Tiết kiệm thời gian, không cần nằm viện
  • Chỉ sau khoảng 8-9 tuần, lông mu mới sẽ mọc dài và ổn định vĩnh viễn, giống hệt như lông mao bình thường.

Dù đã thịnh hành trên thế giới nhưng cấy lông mu chưa phổ biến tại Việt Nam và cũng chưa có nhiều cơ sở uy tín thực hiện thủ thuật này.

Là phòng khám duy nhất ở Việt Nam sở hữu công nghệ độc quyền, dẫn đầu xu hướng trong việc cấy ghép lông vùng kín với kỹ thuật cấy ghép HAT hiện đại nhất hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã và đang là địa chỉ chất lượng được không ít chị em tin tưởng tìm đến.

Không cần phải vất vả uống thuốc, cũng chẳng phải lo lắng trong mối quan hệ vợ chồng, chị em sẽ có ngay diện mạo lông mu mới nhất cho mình.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *