Cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Bảng giá cấy tóc mới nhất

Sở hữu một mái tóc dày đẹp, chắc khỏe luôn là mong muốn của nhiều người, nhất là những quý ông hói đầu, quý bà thưa tóc. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang, việc lựa chọn một cơ sở cấy ghép vừa an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm là một bài toán khó. Cùng tìm hiểu chi phí cấy tóc tự thân hợp lý cho bạn để lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe qua bài viết sau.

  • Cấy tóc hiệu quả không?

I. Cấy tóc tự thân là gì?

Trước khi tìm hiểu cấy tóc hết bao nhiêu tiền, cần phải khẳng định rằng, trong trường hợp tóc rụng mất kiểm soát đến mức tình trạng thưa hói đã nhìn thấy và có thể nhận ra ngay khi nhìn vào thì việc áp dụng kĩ thuật cấy tóc là cách tốt nhất để có mái tóc dày và đẹp như trước.

Công nghệ Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh từ phân vùng có tóc phân bổ đều ra những vùng thưa tóc, hói đầu giúp khắc phục hiện tượng thưa hói hay những vết sẹo kém thẩm mỹ mà bạn đang gặp phải. Hiện nay, có 2 phương pháp cấy tóc tự thân phổ biến đó là FUE và HAT.

Với phương pháp này bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian trung bình từ 2 – 4 tháng mới thấy kết quả. Bởi khi được cấy vào vùng da đầu những nang tóc này sẽ tương thích với mô xung quanh để hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng sinh collagen để phát triển. Sau 1 tháng cấy những nang tóc này sẽ bị rụng đi và sau 2 – 3 tháng sau sẽ dần được thay thế bằng những sợi tóc mới, từ đó sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ rõ nét

II. Cấy tóc hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, với câu hỏi cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Theo khảo sát của chúng tôi, chi phí cấy tóc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích vùng tóc cần cấy ghép, tay nghề của các bác sĩ cũng như công nghệ mà bạn lựa chọn. Do đó, trước khi thực hiện cấy tóc, bạn nên tham khảo các bảng giá tại những thẩm mỹ viện khác nhau cũng như nghe theo hướng dẫn của bác sĩ để lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, chi phí cấy tóc cụ thể như sau:

 

Với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất trên thế giới đang được ứng dụng thành công tại các quốc gia phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ.

III. Tại sao nên chọn cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế?

Đến với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra nang tóc miễn phí, trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó:

  • Bạn sẽ được áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân FUE, HAT hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  • Cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc đồng bộ, trang thiết bị khang trang, hiện đại, được vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
  • Bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên như mong muốn sau khi thực hiện thủ thuật cấy tóc tại đây.
  • Sau khi kết thúc cấy ghép, bạn sẽ được chăm sóc tận tình cả trước và sau khi cấy tóc, đảm bảo hiệu quả cao, hạn chế những biến chứng xảy ra một cách tối ưu.
  • Hiện nay, Phòng khám được đánh giá là Top 3 địa chỉ điều trị tóc uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động của Bộ y tế.
  • Là đơn vị đầu tiên chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc tự thân tiên tiến, hàng đầu về Việt Nam.
  • Đội ngũ bác sĩ đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Đến với Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn theo tháng mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có.

Trên đây là câu trả lời về thắc mắc “cấy tóc hết bao nhiêu tiền?” Hy vọng có thể giúp bạn sớm lấy lại cho mình mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *