Có ai cấy lông mày chưa? Review của những người cấy lông mày thành công

Hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại giúp hàng lông mày trở nên đẹp hơn nhưng không mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi ngài. Từ đó, phương pháp cấy lông mày được tạo ra để giúp cho chân mày dày dặn một cách tự nhiên hơn. Nhưng phương pháp này là gì và có ai cấy lông mày chưa?

I. Cấy lông mày là gì?

Cấy lông mày là phương pháp phục hồi khuyết điểm lông mày thật cực kỳ hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng chính phần tóc mai của mỗi người bằng việc lấy nang tóc bằng thiết bị chuyên dụng, phân tách, nuôi dưỡng và cấy vào các vị trí định sẵn trong khuôn chân mày. Lông mày được cấy sẽ tự sinh trưởng và trở thành phần lông mày thật, hay nói 1 cách khác, phần lông mày này sẽ tồn tại vĩnh viễn, dù rụng đi cũng sẽ tự mọc lại những sợi mới.

II. Có nên cấy lông mày hay không?

Chị Thùy Linh (31 tuổi, Bắc Ninh) thắc mắc: “Lông mày tôi thưa ngắn bẩm sinh, nhiều lúc cũng ái ngại khi gặp đối tác và phải kẻ mày để che lấp khuyết điểm. Định đi phun thêu nhưng tình cờ thấy trên mạng có phương pháp cấy lông mày tự thân, đây là phương pháp lần đầu tôi nghe thấy, chắc mới du nhập về Việt Nam vài năm trở lại đây. Không biết đã có ai cấy lông mày chưa và có an toàn, hiệu quả khi thực hiện không?”.

Giải đáp vấn đề chị Thùy Linh quan tâm, việc sở hữu đôi lông mày thưa ngắn, không đều màu sẽ gây trở ngại đến việc cắt tỉa, tạo kiểu hay trang điểm của chị em. Do vậy, thay vì lựa chọn những kỹ thuật tác động bên ngoài như phun xăm hoặc điêu khắc chân mày không tạo ra sợi tự nhiên, cấy lông mày tự thân được ưa chuộng hơn hẳn về tính hiệu quả và vẻ đẹp tự nhiên.

  • Thủ thuật an toàn, ít xâm lấn: Cấy lông mày tự thân sử dụng bút cấy chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,6-0,8 mm để di chuyển nang tóc vào sâu trong lớp biểu bì. Việc này giúp hạn chế xâm lấn tối đa, không gây chảy máu hay bất cứ vết sẹo nào.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Lông mày cấy theo khuôn dáng mong muốn của khách hàng, điều chỉnh hướng lông mọc tự nhiên mà không gây biến chứng như với các phương pháp cũ. Sau 1-3 tháng, lông mày sẽ mọc dày, đều màu, chi tiết đến từng sợi lông mày.
  • Khả năng thích ứng cao, ít đào thải: Việc sử dụng chính những nang tóc của khách hàng làm nguyên liệu cấy ghép sẽ giảm tỷ lệ đào thải ở mức thấp nhất, tỉ lệ lông mày  sống đạt 95%.
  • Phục hồi nhanh chóng: Sau cấy, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể ra về. Sau 7-14 ngày vùng cấy lông sẽ lành và sau 8-12 tuần, nang tóc được cấy ghép sẽ tạo nhân mới và phát triển như bình thường.
  • Kết quả trọn đời: Lông mày bắt đầu mọc ra từ các nang cấy và ổn định hoàn toàn sau tháng thứ 6. Đây là lông thật nên sẽ rụng theo chu kỳ sinh trưởng và được thay thế tự nhiên, không lo tái rụng giống như dùng thuốc kích thích mọc lông.

III. Có ai cấy lông mày chưa?

Trên các diễn đàn lớn hiện nay, cũng nhiều người có thắc mắc “Có ai cấy lông mày chưa?” tương tự như chị Thùy Linh. Trên thực tế, thủ thuật cấy lông mày không phải quá mới và đã được rất nhiều người áp dụng nhất là ở những nước có nền thẩm mỹ hiện đại. Trung bình bình mỗi năm có khoảng vài trăm đến hàng nghìn người thực hiện và tăng dần theo thời gian.

 

Tính hiệu quả đã được kiểm chứng bởi những đánh giá khách quan từ những người thực hiện cấy lông mày thành công:

Chị Hoàng Minh Hằng (25 tuổi, Đà Nẵng): “Hồi bé do tính hay nghịch ngợm tôi đã sơ ý bị bỏng axit, một bên lông mày của tôi đã không còn nữa. Với tình trạng đó lúc nào tôi cũng phải đội mũ khi ra đường. Nhờ có công nghệ ngày càng hiện đại và đôi tay khéo léo của các bác sĩ tại phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc Tế mà giờ tôi đã có được đôi lông mày tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ và phòng khám!

Chị Nguyễn Thị Nguyệt (28 tuổi, Thanh Hóa): “Trước đây lông mày tôi cũng rất dày và dài nhưng không biết lý do gì mà mấy tháng gần đây lông mày tôi rụng dần đặc biệt ở phần đuôi lông mày. Lông mày thưa – ngắn khiến tôi thấy thiếu tự tin trước mọi người. Được đồng nghiệp giới thiệu cho phương pháp cấy lông mày tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế tôi đã thu xếp qua thăm khám. Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của bác sĩ tôi đã làm thủ thuật tại đây. Sau 2 tháng làm thủ thuật tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả. Cảm ơn phòng khám!”

Anh Vũ Duy Tú (52 tuổi, Hà Nội): “Tự nhiên lông mày của mình bị rụng 2 bên mà chỉ rụng phần đuôi thôi, phần đầu không bị sao. Chỗ bị rụng da trắng và nhẵn thín luôn và không thấy mọc lại. Sau một lần tìm hiểu về cách mọc lông mày trên mạng thì tôi biết đến công nghệ cấy tóc tự thân cho bộ lông mày vĩnh viễn. Sau Tết, tôi đã quyết định thực hiện cấy lông mày và rất hài lòng tại phòng khám cấy tóc Quốc tế”.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Có ai cấy lông mày chưa”. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này chính là chi phí cao và đòi hỏi cơ sở thực hiện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này và có được sự lựa chọn phù hợp.

>>> Xem thêm bài review đánh giá địa chỉ phun mày mới nhất Top10saigon: https://top10saigon.vn/dia-chi-dieu-khac-chan-may-tphcm/

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *