Có nên cấy tóc ở bệnh viện da liễu?

Cấy tóc những năm gần đây được nhiều người tin tưởng thực hiện với hy vọng cải thiện được nhược điểm hói đầu, thưa tóc. Hiện nay, bệnh viện da liễu cũng đã đưa phương pháp này vào áp dụng thực hiện. Vậy cấy tóc ở bệnh viện da liễu có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

THAM KHẢO: GẦY ỐM , KÉM ĂN, KHÓ HẤP THỤ PHẢI LÀM SAO?

I. Các bệnh viện da liễu áp dụng cấy tóc hiện nay

Trước nhu cầu ngày càng lớn, nhiều cơ sở cấy tóc được mọc lên khiến cho người sử dụng dịch vụ bị rối loạn. Lúc này, các bệnh viện lớn luôn là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là các bệnh viện trong nước áp dụng cấy tóc.

  • Bệnh viện Da Liễu Trung Ương – Địa chỉ: 15A Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Bệnh viện Da liễu TP. HCM – Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

II. Cấy tóc ở bệnh viện da liễu dùng phương pháp gì?

Phương pháp cấy tóc tự thân được bệnh viện da liễu áp dụng. Để thực hiện cấy tóc, các bác sĩ sẽ dao mổ để lấy một phần da đầu chứa nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) để ghép chỗ bị hói. Sau khi lấy đi một phần da đầu, hai mép da bị cắt sẽ được khâu lại.

Ở kỹ thuật cao hơn, các nang tóc được lấy bởi bút cấy chuyên dụng. Cách này sẽ ít xâm lấn do không phải cắt ghép, đồng thời cũng không để lại sẹo sau thủ thuật.

Cấy tóc ở bệnh viện da liễu

Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ xác định số nang tóc cấy ghép. Trung bình mỗi ca cấy ghép có thể thực hiện từ 1000 đến 2000 nang tóc. Những khu vực hói lớn, số nang tóc cần cấy có thể lên tới con số 4000. Người thực hiện có thể chia thành 2-3 buổi cấy đối với phương pháp truyền thống (dùng dao cắt mảng da đầu) hoặc thực hiện 1 lần với cấy tóc tự thân công nghệ cao (dùng bút cấy).

Thủ thuật cấy tóc không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ phần da đầu cho và nhận nang tóc. Thời gian thực hiện cấy tóc ở bệnh viện da liễu kéo dài từ 2-8 giờ, tùy thuộc vào số lượng nang tóc cấy ghép và mức độ phức tạp của ca bệnh.

III. Chi phí cấy tóc ở bệnh viện da liễu

Cấy tóc ở bệnh viện da liễu có chi phí tương đối hợp lý. Tùy thuộc vào số lượng tóc cấy, phương pháp thực hiện, mức chi phí cấy tóc ở bệnh viện da liễu trung bình khoảng từ 35-50 triệu đồng.

IV. Cấy tóc ở bệnh viện da liễu có tốt không?

Cấy tóc hiện nay là phương pháp làm đẹp phổ biến. Ngoài các bệnh viện da liễu, công nghệ cấy tóc còn được thực hiện tại phòng khám cấy tóc do Sở Y tế cấp phép hoặc trung tâm thẩm mỹ trên cả nước.

Cấy tóc ở bệnh viện da liễu có tốt không? Tại mỗi cơ sở cấy ghép tóc đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dựa vào phân tích ưu – nhược điểm dưới đây, bạn sẽ có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Ưu điểm:

  • Được bảo đảm quyền lợi khi thực hiện: Bệnh viện da liễu là cơ sở thăm khám hạng I, được Bộ y tế quản lý nên khi thực hiện cấy tóc ở bệnh viện da liễu, bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình làm thủ thuật.
  • Phương pháp cấy tóc hiện đại: Là cơ sở chuyên khoa, bệnh viện da liễu được ưu tiên về công nghệ, trang thiết bị thăm khám hàng đầu, với công nghệ cấy tóc cũng không phải là một ngoại lệ.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật.
  • Chi phí hợp lý: Nhiều người lựa chọn các bệnh viện da liễu chính bởi vì mức chi phí hợp lý hơn nhiều các thẩm mỹ dịch vụ bên ngoài.

Nhược điểm:

  • Mất nhiều thời gian chờ đợi: là bệnh viện xử lý da liễu tổng hợp, bệnh viện hàng ngày tiếp nhận hàng nghìn ca bệnh khác nhau. Điều này khiến việc đặt lịch thăm khám và làm thủ thuật gặp nhiều hạn chế.
  • Dịch vụ hậu phẫu ở mức trung bình: Hiệu quả của cấy tóc phụ thuốc rất nhiều vào quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Khi cấy tóc ở bệnh viện da liễu, dịch vụ chăm sóc cũng như tư vấn đôi lúc sẽ bị chậm và không kịp thời, ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và cũng như kết quả cấy tóc.
  • Công nghệ cấy tóc chậm được cải tiến: Công nghệ cấy tóc ở bệnh viện da liễu tuy không quá cũ nhưng nó chưa phải là hiện đại nhất. Trong khi đó, lựa chọn một cơ sở cấy tóc với công nghệ tân tiến nhất sẽ giúp thủ thuật diễn ra nhanh chóng, ít xâm lấn, hiệu quả thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian phục hồi.

XEM THÊM: LÀM SAO ĐỂ THÈM ĂN, HẤP THỤ TỐT?

V. Có nên cấy tóc ở bệnh viện da liễu không?

Cấy tóc là phương pháp rất phức tạp và yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao. Nếu không may thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng thì hậu quả sẽ khôn lường.

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn hiện nay, không ít thẩm mỹ viện đã đưa hạng mục này vào thực hiện khi chưa có kiểm định và cấp phép của cơ quan y tế chuyên trách.

Cấy tóc ở bệnh viện da liễu

Bởi vậy, khi bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng hói đầu, rụng tóc và có nhu cầu cấy tóc, bạn cần tới các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra. Tùy từng trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp điều trị riêng biệt.

Ngoài cấy tóc ở bệnh viện da liễu, bạn cũng có thể lựa chọn các phòng khám cấy tóc chuyên khoa được cơ quan y tế quản lý và cấp phép hoạt động. Tại các cơ sở này, bạn sẽ được thực hiện công nghệ cấy tóc hiện đại nhất với đầy đủ những cam kết hiệu quả. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn tận tình và chăm sóc kỹ càng sẽ giúp nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi xung quanh thắc mắc “Cấy tóc ở bệnh viện da liễu có tốt không?”. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được địa chỉ cấy tóc phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *