Coco‌ ‌Shop‌ ‌hành‌ ‌trình‌ ‌phát‌ ‌triển‌ ‌đi‌ ‌lên‌ ‌trở‌ ‌thành‌ ‌một‌ ‌thương‌ ‌hiệu‌ ‌lớn‌ ‌phân‌ ‌phối‌ ‌mỹ‌ ‌phẩm‌ ‌chính‌ ‌hãng‌ ‌tại‌ ‌Việt‌ ‌Nam‌ ‌

Một chặng đường 8 năm hoạt động có lẽ là một hành trình khá dài trên con đường xây dựng thương hiệu mang tên Coco Shop , một hành trình mà có lẽ gắn trong ấy những  kỷ niệm của những vị khách hàng thân thương , những khó khăn trong bước khởi đầu gian nan. Để giờ đây Coco Shop mang trong mình vẻ kiêu hãnh tự hào mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng không thể nào kém hơn . Để ngày một tiến xa hơn tới thị trường người tiêu dùng , gây dựng lòng tin, tạo nê  làn sóng lớn mạnh trên thị trường , Cocolux hiện đang là đối tác hợp tác  lớn mạnh , đáng tin cậy của tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu thế giới  L’Oreal  nơi sở hữu các nhãn hàng Maybelline, Vichy, La Roche – Posay…, Regen, Luxasia, Christian Lenart và Maybelline New York cùng nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-2

Đánh dấu bước tiến quan trọng sau 8 năm hoạt động, Coco Shop chính thức đổi tên thành COCOLUX với mong muốn đem lại những trải nghiệm chuyên nghiệp & đẳng cấp cho tín đồ yêu mỹ phẩm.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-3

Dù có thay đổi khoác lên mình diện mạo mới là CocoLux nhưng cũng không làm thay đổi đi bản chất vốn có của mình  “giữ vững tinh thần nội tại “ : làm việc hết mình, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, bán hàng trên cái “tâm” , trên danh tiếng, sự uy tín của mình. Đội ngũ nhân viên làm việc hết công suất , hướng dẫn tận tình , và luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất , hot trên thị trường của các tín đồ yêu thời trang về mỹ phẩm làm đẹp .

Với những “cuộc bắt tay” cùng các “ông lớn” ngành mỹ phẩm thế giới, CocoLux sẽ không chỉ là nơi tín đồ làm đẹp có thể mua sắm những mỹ phẩm chất lượng, mà người tiêu dùng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm đến từ những nhãn hàng lớn Hàn, Nhật, Pháp…

“𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝑽𝒖̣ 𝑻𝒂̣̂𝒏 𝑻𝒂̂𝒎 – 𝑪𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝑼𝒚 𝑻𝒊́𝒏 – 𝑮𝒊𝒂́ 𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑪𝒂̣𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒉

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-4

COCOLUX là điểm chạm của lòng tin (Confidence) và khát khao kết nối (Connection) doanh nghiệp với khách hàng (Customers) . Với những “cuộc bắt tay” cùng các “ông lớn” ngành mỹ phẩm thế giới, CocoLux sẽ không chỉ là nơi tín đồ làm đẹp có thể mua sắm những mỹ phẩm chính hãng chất lượng, mà người tiêu dùng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm đến từ những nhãn hàng lớn Hàn, Nhật, Pháp…  Các sản phẩm của hãng  rất đa dạng, từ các bộ mỹ phẩm chăm sóc da, bộ sản phẩm trang điểm, nước hoa cho đến sản phẩm chăm sóc tóc. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất  khi đưa ra thị trường.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-5

Điều này cũng chính là động lực để  CocoLux  tiếp tục xây dựng, củng cố và mở rộng hơn nữa thị trường của mình.

Một doanh nghiệp phát triển và hưng thịnh là dù cho khi trải qua bao gian nan nó vẫn đứng vững qua năm tháng mà còn xây dựng phát triển mạnh hơn nữa . Cocolux đã là một ví dụ minh họa chứng minh , không  quá  “ điêu” khi Cocolux chiếm trọn niềm tin , sự ái mộ , yêu mến của người tiêu dùng . Không phô trương nhưng thực tế cho thấy sự lớn mạnh của thương hiệu Cocolux khi phát triển rất nhiều chuỗi cửa hàng trên khắp Hà Nội

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-6

Chiến lược xây dựng , phát triển thương hiệu mang tên COCOLUX

Sự tin tưởng  chính là vòng tròn vĩnh cửu kết nối  thương hiệu Cocolux  với người tiêu dùng. Không  nói  điêu  khi  Cocolux là một trong những cửa hàng mỹ phẩm lớn mạnh với nhiều cửa hàng nằm trên các con phố , con đường sầm uất ở Hà Nội với  8 cơ sở , một cơ sở nằm ngay trên mặt đường của con phố Nguyễn Văn Cừ , Hạ Long , Quảng  Ninh .

Hệ thống các cơ sở :

1: 80 Chùa Bộc, Hà Nội

2: 36 Cầu Giấy, Hà Nội –

3: 208 Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, Hà Nội

4: 258 Bà Triệu,HBT, Hà Nội-

5: 37 ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội –

6: 211 TT Yên Mỹ, Hưng Yên  – 128 Xuân Thủy, Hà Nội

7: 90 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh.

Và mới  đây Cocolux vinh dự  được là đối tác hợp tác cùng VINCOM , cho ra đời thêm một cửa hàng tọa lạc ngay Vincom Mega Mall Ocean Park . Đây là hệ thống cửa hàng số 8 của Cocolux

Nguồn cảm hứng tạo nên thương hiệu 

Câu chuyện thương hiệu hay còn được gọi là Brand Story mang đến suy nghĩ vượt ra ngoài tiện ích và chức năng của sản phẩm và dịch vụ, nỗ lực phấn đấu cho việc tạo ra lòng trung thành và có ý nghĩa với khách hàng của mình .

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-7

Mọi doanh nghiệp khi kinh doanh đều quan tâm đến lợi nhuận. Nhưng “kiếm tiền” chỉ mang mục tiêu kinh doanh mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thương hiệu  xác định sứ mệnh của doanh nghiệp là gì và tại sao thương hiệu tồn tại. Đó cũng chính là việc trả lời cho câu hỏi thương hiệu sẽ mang giá trị gì đến cho khách hàng và cho xã hội.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-8

Lấy cảm hứng từ biểu tượng nút nguồn khởi động . Logo của COCOLUX là Biểu tượng nút nguồn logo thương hiệu tượng trung cho sự khởi đầu ,bước tiến mới tràn đầy năng lượng ở hiện tại và trong tương lai.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-9

Bản thân sản phẩm, các mặt hàng mà khách hàng mua, là một phần của câu chuyện của thương hiệu Cocolux , ra đời và lấy cảm hứng khởi xướng trong cuộc chiến đấu đứng vững trên thị trường và trong tâm thức người tiêu dùng , Cocolux đã và đang chứng  minh được nhiệt huyết của mình đúng  như ý nghĩa mà biểu tượng thương hiệu mang lại .

Thị trường mục tiêu của Cocolux

Khách hàng  là yếu tố quyết định cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Mỗi trải nghiệm và chia sẻ của bạn đều là động lực thúc đẩy sự phát triển của COCOLUX. Khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp và đó không ngoại trừ Cocolux.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-10

Các nhãn hàng , thương hiệu sản phẩm về chăm sóc da, tóc , môi , trang điểm luôn phù hợp và thu hút mọi lứa tuổi . Không chỉ quan tâm về mặt chất lượng sản phẩm đến từ các thương hiệu mĩ phẩm nổi tiếng như  La Roche – Posay, L’oreal , Innisfree…. mà dịch vụ chăm sóc khách hàng khi bán,  sau bán là điều Cocolux quan tâm hàng đầu , những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng dù mới hay là thân thiết đều được chú trọng và đầu tư với nhiều chương trình hấp dẫn , mang đến sự thích thú và thu hút hàng trăm nghìn khách hàng xuyên xuốt mọi thệ thống Cocolux.

coco‌-‌shop‌-‌hanh‌-‌trinh‌-‌phat‌-‌trien‌-11

Phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm – COCOLUX cam kết là đối tác chiến lược phân phối sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cập nhật những xu hướng làm đẹp tân tiến nhất tới mọi khách hàng yêu thương.

𝓨𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓶𝓸𝓻𝓮 𝓽𝓱𝓪𝓷 𝓫𝓮𝓪𝓾𝓽𝓲𝓯𝓾𝓵

COCOLUX sẽ giúp bạn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình, luôn tự tin và đẹp mọi khoảnh khắc !

Cùng chào đón diện mạo mới đầy hứa hẹn của COCOLUX – Hệ Thống Mỹ Phẩm Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *