Đàn ông không có lông mu có ảnh hưởng gì tới “chuyện ấy” không?

Cơ thể nam giới sẽ có những thay đổi đáng kể khi bước vào giai đoạn dậy thì. Hệ lông trên cơ thể sẽ phát triển, biểu hiện đầu tiên là mọc lông mu. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông không có lông mu kể cả khi đã trưởng thành. Vậy hiện tượng này có gì bất thường hay không và có ảnh hưởng tới phong độ, bản lĩnh?

I. Đàn ông không có lông mu có phải bất thường?

Sự phân bố lông ở người là rất đa dạng, khác biệt và thường phụ thuộc vào gen di truyền. Có những người lông râu rất rậm rạp, cũng có đàn ông không có lông mu hay chỗ ít chỗ nhiều. Điều này không mang ý nghĩa bệnh lý hay bất thường gì cả.

Nếu các đặc tính sinh dục vẫn phát triển tốt như dương vật và tinh hoàn có kích thước trong giới hạn bình thường, chức năng cương dương và xuất tinh của dương vật đảm bảo, tinh hoàn sinh tinh bình thường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chức năng sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản của mình.

 

Về mặt cảm quan, đúng là khi nhìn một người đàn ông râu ria hầm hố, vùng lông rậm rạp thì xem chừng người ấy tạo cho ta cảm giác rất mạnh mẽ, làm ta liên tưởng tới “chuyện ấy” cũng như vậy. Ngược lại, nhìn mấy anh trắng trẻo thư sinh, mỏng như lá lúa lại “trụi lủi” thì “bản lĩnh đàn ông” cũng mỏng manh, dễ vỡ.

Đây là cách suy luận theo kiểu “trông mặt mà bắt hình dong”, chỉ dựa vào cảm quan chứ không phải là kết luận khoa học.  Như đã nói lông mu rậm, có ít hay không có phụ thuộc vào gen. Và các chủng tộc người khác nhau thì lông mu cũng không giống nhau.

Có điều chắc chắn là nếu lông nhiều thì lỗ chân lông cũng nhiều; bài tiết sẽ tốt hơn nên có cảm giác khỏe hơn. Tuy nhiên, quá nhiều lông mu cũng rất bất tiện vì nếu không vệ sinh, chăm sóc tốt có thể gây ra những phiền phức rất khó nói. Khi đó, biết đâu người ta lại ước mình… trụi lủi cho khỏe.

Tóm lại đàn ông không có lông mu không có gì bất thường và cũng không liên quan tới chuyện đàn ông mạnh hay yếu ở trên giường. “Chuyện ấy” khỏe hay yếu phụ thuộc vào sức khỏe và tinh thần tốt, có kinh nghiệm, các kỹ năng, tất nhiên là có cả yếu tố tình cảm trong đó.

II. Vậy đàn ông không có lông mu bẩm sinh phải làm sao?

Để cải thiện tình trạng đàn ông không có lông mu bẩm sinh, hiện nay có nhiều người lựa chọn sử dụng các loại thuốc bôi kích thích mọc lông vùng kín. Tuy nhiên, việc dùng thuốc tùy cơ địa từng người mới có tác dụng và không mọc vĩnh viễn, có thể tái rụng và gặp phải tác dụng phụ không mong muốn, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Một phương pháp giúp các anh em chấm dứt vĩnh viễn hình ảnh yếu thế trong mắt chị em chính là cấy ghép lông mu tự thân.

Khi tiến hành kỹ thuật cấy ghép, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng lấy những nang tóc khỏe mạnh của nam giới để cấy vào vùng kín. Thời gian trung bình cho một ca thủ thuật là từ 2-4h, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về ngay. Lông mu mới cấy sẽ hoàn toàn tương thích, phát triển đồng đều, giữ nguyên đặc tính sinh học vốn có. Chỉ sau 2-3 tháng, cánh mày râu sẽ hoàn toàn tự tin với khu “đồi trọc” đã được “phủ xanh”.

Tại Việt Nam, kỹ thuật này đang được nhiều phòng khám và thẩm mỹ viện ứng dụng thành công. Đây là các đơn vị uy tín, đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép lông tóc công nghệ cao, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép, đem đến sự hài lòng cho cánh mày râu.

Nỗi ám ảnh “đàn ông không có lông mu” sẽ không còn là mối lo lắng thường trực nữa.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *