Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày là một trong những yếu tố tiên đoán tính cách, vận mệnh con người. Với những người lông mày rậm thì sẽ mang một ý nghĩa nhất định và khác biệt với những kiểu dáng còn lại. Vậy đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

I. Khái quát đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo quan điểm thuộc phạm trù nhân tướng học, phần lớn đàn ông lông mày rậm là người mạnh mẽ, có suy nghĩ độc lập, làm việc theo ý thích, có ước mơ, hoài bão, sẵn sàng theo đuổi mục tiêu và có suy nghĩ khác biệt. Với chị em phụ nữ thì những người có lông mày rậm thường bị suy đoán là người có nhu cầu sinh lý cao, đòi hỏi nhiều trong việc “chăn gối”.

Đàn ông lông mày rậm nói lên đều gì

Một số ý kiến trái chiều cho rằng đàn ông lông mày rậm thường khá đào hoa, lăng nhăng. Dù đó là nhận xét tiêu cực, cảm tính nhưng không phải tất cả đàn ông lông mày rậm có tính cách này. Tính cách của 1 người đàn ông còn phụ thuộc vào yếu tố cấu thành.

  • Tính cách đàn ông lông mày rậm, dài

Đàn ông lông mày rậm, dài thường thích những câu chuyện cổ tích, chuyện hài và thường xuyên mang niềm vui đến cho những người xung quanh nên được rất nhiều người quý mến. Bản tính của họ cũng hòa đồng, thân thiện nên dễ dàng hòa nhập, được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, tình duyên lại lận đận và nhiều chông gai.

  • Lông mày thô và rậm

Đàn ông sở hữu dáng lông mày này thường khá nóng tính, rất hay cáu giận, làm việc hấp tấp. Trong tình yêu, họ hay ghen, luôn tìm cách kiểm soát người yêu. Tuy nhiên, không phải ai có đôi lông mày thô cũng đều như vậy.

  • Lông mày mảnh và rậm

Đây là tuýp người lãng mạn, dễ mến, thích những thứ ngẫu nhiên. Một số ý kiến cho rằng, người có lông mày mảnh và rậm thường theo thiên hướng nghệ thuật, thích hợp với công việc về thiết kế, đồ họa, diễn viên,…

II. Bí quyết để sở hữu hàng lông mày như ý

Không chỉ riêng gì chị em phụ nữ, với phái mạnh việc sở hữu dáng lông mày hợp tướng số, đảm bảo thẩm mỹ đã không còn khó khăn.

Đàn ông lông mày rậm nói lên đều gì

Đàn ông lông mày rậm rạp có thể dùng dao cạo, kéo tỉa lông mày để sở hữu dáng mày đúng như mong muốn. Với trường hợp những ai có lông mày thưa mỏng, muốn sở hữu đôi mày rậm tự nhiên có thể tham khảo phương pháp cấy lông mày tự thân.

Cấy lông mày là vi phẫu được thực hiện bằng cách chọn lọc và bóc tách các nang tóc phù hợp để cấy vào lông mày, giúp đem lại hàng chân mày đẹp tự nhiên chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Phương pháp này có những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Các nang tóc sau khi cấy sẽ phát triển bình thường như lông mày thật, đem đến hàng chân mày đầy đặn, tự nhiên.
  • Hiệu quả lâu dài: Lông mày mới khi cấy vào hoàn toàn không khác gì lông mày vốn có, không bị rụng hay mờ đi theo thời gian và được điều chỉnh hướng mọc sao cho tự nhiên nhất.
  • Hạn chế tổn thương: Cấy lông mày được coi là vi phẫu vô cùng an toàn với tỷ lệ xâm lấn rất ít, đường kính đầu bút cấy đặc biệt chỉ dưới 0.6mm giúp hạn chế tối đa tổn thương.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khác với phun xăm, điêu khắc hiệu quả chỉ từ 3-6 tháng cần “tút tát”, chỉ sau duy nhất 1 lần cấy lông mày là bạn đã có được vẻ đẹp như ý muốn mãi mãi.
  • An toàn tuyệt đối: Vì sử dụng chính những nang tóc trên đầu bệnh nhân nên cấy lông mày hoàn toàn không gây ra biến chứng,đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Hi vọng qua bài chia sẻ “Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?” đã mang lại thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *