Giải Đáp: Trán cao để tóc gì thì đẹp?

Trán cao để tóc gì là đẹp vừa giúp che đi khuyết điểm lại giúp bạn đẹp nên là vấn đề mà nhiều chàng và nàng trán cao luôn muốn tìm lời giải.

Một vầng trán cao thể hiện sự thông minh, tuy nhiên nếu không biết cách kết hợp với kiểu tóc đẹp thì nó lại khiến khuôn mặt của bạn nhìn dài và thô hơn.

I. Đối với nữ giới: Trán cao để tóc gì thì đẹp

  • .Kiểu tóc mái bằng

Nếu bạn còn băn khoăn việc trán cao để tóc gì thì đẹp thì kiểu tóc mái bằng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Với mái tóc này không chỉ giúp che khuyết điểm vùng trán cao mà còn giúp bạn xinh xắn tươi trẻ. Mái tóc này sẽ thích hợp với những  cô nàng có đôi mắt to tròn.

  • Kiểu tóc mái thưa

 

Mái tóc này nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại là cứu tinh cho những cô nàng trán cao. Nếu bạn hỏi tôi “Trán cao để tóc gì thì đẹp” thì có lẽ tôi sẽ trả lời ngay là tóc mái thưa

Điều thích nhất ở chiếc mái mưa này chính là có độ dày vừa phải, không gây vướng víu hay nóng bức gì cả.

  • Kiểu tóc mái uốn

Bàn về việc trán cao để tóc gì thì đẹp mà không đề cập đến tóc mái uốn thì quả là thiếu sót. Kiểu mái này, không chỉ là công cụ hack tuổi thần thách của hội con gái mà làm tóc uốn xoăn còn khiến thần thái của bạn trở nên sang chảnh, duyên dáng và dễ thương vô bờ bến.

  • Kiểu tóc dài xoăn lọn to mái chéo

 

Ngoài mái lưa thưa, mái bằng thì kiểu tóc mái ngang xéo cũng là một lựa chọn không tồi và cũng không kém phần nữ tính. Phần mái chéo sẽ giúp che khuyết điểm trán cao giúp gương mặt của bạn trở lên thanh thoát hơn rất nhiều.

II. Đối với nam giới: Trán cao để tóc gì thì đẹp

  • Tóc nam bổ luống

 

Tóc nam bổ luống là kiểu tóc khá kén gương mặt và gu thời trang, thường được giới trẻ Hàn rất ưa chuộng. Phần mái bổ luống tinh tế che đi được khuyết điểm trán cao cho bạn cực hiệu quả. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn nam theo đuổi phong cách năng động có đôi chút lãng mạn.

  • Kiểu tóc mái lệch cho nam

Đối với nam giới trán cao để tóc gì thì thông dụng nhất thì câu trả lời là kiểu mái lệch. Phần mái lệch giúp che đi một phần trán cho bạn, đem lại sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn “Trán cao để tóc gì thì đẹp”và lựa chọn cho mình một mái tóc phù hợp che đi khuyết điểm của bản thân giúp bạn tự tin hơn với phong cách và vẻ đẹp mà mình lựa chọn. Chúc các bạn thành công.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *