Nên đi khám phụ khoa ở đâu? TOP 4 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất cả nước

Bệnh phụ khoa không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Bởi vậy, nếu có dấu hiệu bệnh lý, cách tốt nhất là bạn nên sớm thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Vậy nên đi khám phụ khoa ở đâu? Dưới đây là TOP 4 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất cả nước.

nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-tot-nhat-ca-nuoc-1

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế công lập đầu ngành tuyến trung ương về lĩnh vực sản phụ khoa. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là các giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư, phó tiến sĩ, bác sĩ,…giỏi với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia thăm khám chữa bệnh.

nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-tot-nhat-ca-nuoc-2

Bệnh viện được đặc biệt đầu tư thiết bị y tế hiện đại, làm được cả những xét nghiệm sàng lọc lâm sàng, xét nghiệm chẩn đoán, xét nghiệm chuyên sâu… Đây là thế mạnh của cơ sở tuyến trung ương.

Nên đi khám phụ khoa ở đâu? Mỗi ngày Bệnh viện Phụ sản Trung ương có lượng bệnh nhân khắp nơi đổ về khá lớn. Nếu bạn có ý định khám phụ khoa tại đây thì nên chủ động đến thăm khám sớm, tránh tình trạng chờ đợi mà không đến lượt. Lịch làm việc của bệnh viện là 6h30 -16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929, La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Nên đi khám phụ khoa ở đâu? Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tuyến thành phố. Nếu có nhu cầu thăm khám, bạn có thể đến Khoa khám bệnh hoặc Khoa hiếm muộn, Khoa khám bệnh tự nguyện.

Hiện nay, bệnh viện đang đẩy mạnh mô hình khám chữa bệnh dịch vụ, khám sức khỏe tiền hôn nhân, tầm soát ung thư, sinh đẻ trọn gói,…

nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-tot-nhat-ca-nuoc-3

Cũng là địa chỉ tin khám phụ khoa tin cậy nên việc quá tải bệnh nhân đến thăm khám khiến mất thời gian chờ đợi là khó tránh khỏi. Bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để đăng ký. Bệnh viện có kích khám như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-16h30.
  • Từ Thứ 7, chủ nhật: 8h-16h (khám chữa bệnh dịch vụ )

3. Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: Số 84 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Nên đi khám phụ khoa ở đâu? Nếu đang có nhu cầu khám phụ khoa tại TP. HCM thì bạn không nên bỏ qua Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Từ Dũ là cái tên đáng tin cậy của phụ nữ miền Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. Đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày về kinh nghiệm.

nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-tot-nhat-ca-nuoc-4

Bệnh viện có dịch vụ BHYT và có thể hẹn khám trước thông qua tổng đài. Cách này giúp bạn chủ động thăm khám, tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện cho bác sĩ phân bổ lịch làm việc để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thời gian khám của Bệnh viện Từ Dũ như sau:

  • Khám BHYT: 7h – 16h30 (Thứ 2 đến thứ 6)
  • Khám dịch vụ: 6h – 18h (Thứ 2 đến thứ 6); Thứ 7 (7h – 16h); Chủ nhật (7h – 11h)

4. Bệnh viện phụ sản Mekong

Địa chỉ: Số 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nên đi khám phụ khoa ở đâu? Bệnh viện phụ sản Mekong là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở TP. HCM được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thăm khám và chữa trị.

nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-tot-nhat-ca-nuoc-5

Bệnh viện Đại học Y Dược tiền thân là khoa sản – bệnh viện Đại học Y Dược. Chính điều này đã giúp bệnh viện kế thừa cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám sạch sẽ, rộng thoáng và nguồn nhân lực y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhẹ nhàng, lịch sự của nhân viên và bác sĩ cũng nên tạo cảm giác tin tưởng, thoải mái cho chị em khi đi khám.

Bệnh viện còn có dịch vụ đặt khám online (lựa chọn được giờ khám, bác sĩ) sẽ giúp tiết kiệm thời gian tốt đa mà chi phí chỉ cao hơn khám thông thường một chút.

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến thứ 7 (7h30 – 16h)

Nên đi khám phụ khoa ở đâu? Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về TOP 4 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất hiện nay. Chúc chị em luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *