VNINMY.COM TRANG THÔNG TIN TỔNG HỢP
Sống khỏe

7 tiêu chí quan trọng khi chọn phòng khám cấy tóc

Những năm gần đây, cấy tóc dần trở thành thủ thuật làm đẹp được nhiều người sử dụng, khắc phục khuyết điểm thưa tóc, hói đầu. Thế nhưng, nhu cầu cao khiến ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ thẩm mỹ không đạt chuẩn. Làm thế nào để lựa chọn được cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng? Tham khảo ngay 7 tiêu chí quan trọng khi chọn phòng khám cấy tóc trong bài viết dưới đây.

 I. Giấy phép hoạt động:

Giấy phép hoạt động là điều kiện tiên quyết của một phòng khám cấy tóc hay trung tâm thẩm mỹ cần có được. Bởi lẽ, một cơ sở y tế nếu muốn được chính thức hoạt động cần phải được sự cho phép và cấp phép của Bộ Y tế. 

Tiêu chí này không chỉ đảm bảo rằng địa chỉ bạn lựa chọn đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Bộ Y tế về năng lực hoạt động mà còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như giảm thiểu được những rủi ro không đáng có trong quá trình trong và sau khi làm thủ thuật.

II. Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại:

Khác với cấy tóc kiểu truyền thống, cấy tóc công nghệ cao cần rất nhiều sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân khi thực hiện, giảm thiểu sự xâm lấn da đầu cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phòng khám cấy tóc

Nhìn vào hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại  sẽ phần nào đánh giá được kết quả cấy tóc của bạn. Ngoài ra, việc đầu tư máy móc chuyên sâu cũng cho thấy được cái tâm, sự nghiêm túc, tầm nhìn dài hạn của phòng khám cấy tóc trong sự nghiệp làm đẹp. 

III. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm:

Nếu như cấy tóc kiểu truyền thống cắt phần da đầu có tóc để ghép vào phần thưa hói thì cấy tóc công nghệ cao cần rất nhiều sự tỉ mỉ. Khi này, các bác sĩ phải bóc tách và chia từng nang tóc chắc khỏe, cấy vào bị thưa tóc hay hói.

Phòng khám cấy tóc

Bởi vậy, dù có sự hỗ trợ của máy móc nhưng kết quả của những ca cấy tóc đạt tỷ lệ thành công bao nhiêu phần trăm phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó bạn cần quan tâm tới tiêu chí này, lựa chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để thực hiện thủ thuật.

IV. Cơ sở hạ tầng hiện đại:

Để đảm bảo chất lượng cấy ghép tóc, toàn bộ quy trình thủ thuật cần được thực hiện trong khu vực vô trùng, tránh những tác nhân gây hại từ môi trường.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng là bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên của phòng khám cấy tóc đối với mỗi khách hàng. Phòng khám cấy tóc sở hữu cơ sở hạ tầng tốt sẽ mang đến sự thoải mái khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

V. Nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng:

Số lượng khách hàng tới sử dụng dịch vụ và phản hồi là thước đo quan trọng về dịch vụ của phòng khám. Một địa chỉ cấy tóc uy tín phải là nơi nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

VI. Dịch vụ sau thủ thuật:

Theo các chuyên gia, cấy tóc là thủ thuật đơn giản, nhanh gọn, không phải nằm viện. Tuy nhiên, khách hàng sau khi thực hiện cần có thời gian chăm sóc tại nhà và chờ phục hồi. Khi này, dịch vụ sau khi thực hiện thủ thuật mang ý nghĩa vô cùng lớn, tác động trực tiếp tới kết quả cấy tóc.

VII. Tính bảo mật thông tin:

Dịch vụ tốt là một phần không thể thiếu của phòng khám chữa bệnh. Điều này thể hiện thông qua khâu chăm sóc, tư vấn, minh bạch trong chi phí điều trị, quá trình đặt lịch thăm khám. Đặc biệt, vì nhiều lý do cá nhân, thông tin của người bệnh cần được lưu trữ cẩn thận và hoàn toàn được bảo mật.

Trên đây là những tiêu chí cần thiết để lựa chọn phòng khám cấy tóc tốt nhất. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn đến thăm khám.

13 tháng 05, 2020 - 207 Share
VNINMY