Râu quai nón sợ vợ – Đúng hay không?

Khác với quan điểm phương Tây, ở các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam đều quan điểm rằng nam giới sở hữu bộ râu quai nón là những người hèn nhát, sợ vợ. Vậy râu quai nón sợ vợ có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

I. Râu quai nón là gì?

Râu quai nón là phần râu mọc ở dưới tai, tiếp nối phần tóc mai và chạy dọc xuống cằm. Tùy vào từng người mà độ rậm và dài của râu sẽ khác nhau, có người râu quai nón mọc từ dưới tai đến gần cằm; có người mọc liền đến cằm, lan sang 2 bên má; có người râu rậm, có người chỉ mọc thành đường kẻ mỏng.

II. Thực hư về quan niệm râu quai nón sợ vợ?

Mọi người vẫn thường dùng cụm từ “cánh mày râu” để nói về phái mạnh. Ý rằng, đàn ông có râu thể hiện sự mạnh mẽ. Ngoài ra, bộ râu còn được xem là “phụ kiện” giúp tôn lên vẻ nam tính trên khuôn mặt.

Râu quai nón sợ vợ

Song song với nó cũng có người quan niệm rằng những người đàn ông có râu quai nón sợ. Điều này có đúng không?

Thực tế, “râu quai nón sợ vợ” chỉ là định kiến từ một vài người. Đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học hay tử vi tướng số nào có thể khẳng định được điều này.

II. Râu quai nón nói lên điều gì?

Râu và lông mày ngoài thẩm mỹ còn được nhìn nhận dưới góc độ tướng số, phong thủy. Bên cạnh số quan điểm “râu quai nón sợ vợ” của một số lượng người rất nhỏ thì theo thuật tướng số phương Đông, râu quai nón còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt.

Râu quai nón sợ vợ

Cụ thể như đàn ông để râu quai nón được đánh giá là người cường tráng, khỏe mạnh, tháo vát và nhanh nhẹn. Những người sở hữu bộ râu quai nón đa số có tính cách của “nam nhi đại trượng phu” tức nam tính, mạnh mẽ và khá quyết đoán. Đôi khi những người có râu quai nón rất thẳng thắn và không tính toán tiểu tiết trong chuyện làm ăn và gia đình.

Ngoài ra chị em cũng đồn tai nhau rằng đàn ông có râu quai nón rậm sẽ rất giỏi trong chuyện chăn gối. Họ mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn biết cách chiều lòng chị em.

Trên đường công danh, nam giới sở hữu bộ râu quai nón luôn được tôn trọng, giúp đỡ. Con đường đến với những anh chàng này không dễ dàng nhưng nhờ được quý nhân phù trợ nên luôn được thuận buồm xuôi gió.

III. Làm thế nào để sở hữu bộ râu quai nón đẹp?

Trong khi bạn còn đang lo sợ “râu quai nón sợ vợ” thì không ít nam giới đang mong muốn sở hữu nét đẹp nam tính này.

Râu quai nón đẹp về ngoại hình, tốt về tướng số khiến bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy vây, điều này không hề đơn giản, nhất là với đàn ông Á Đông, bởi sự phát triển của râu quai nón phụ thuộc phần lớn vào di truyền. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều anh chàng ra sức dưỡng râu, dùng thuốc kích thích mọc râu nhưng gần như không nhận lại bất kì sự thay đổi nào.

Râu quai nón sợ vợ

Vậy làm thế nào để sở hữu bộ râu quai nón tự nhiên, khỏe mạnh? Trước nhu cầu làm đẹp hiện nay, công nghệ cấy râu tự thân ra đời và trở thành phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu bền giúp hoàn thiện vẻ đẹp, mang lại tài lộc cho thân chủ.

Cấy râu quai nón là phương pháp cấy râu tự thân, được thực hiện bằng việc sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) làm nguyên liệu và cấy chỉ định vào phần da quanh cằm theo tạo hình có sẵn bằng bút cấy chuyên dụng đường kính siêu nhỏ.

Cấy râu tự thân yêu cầu thực hiện chi tiết và tỉ mỉ hơn. Thông thường, mỗi nang tóc được lấy mang theo từ 2-3 sợi tóc. Các nang tóc này tiếp tục trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, bóc tách lấy đơn phôi (mỗi nang tóc chỉ lấy một sợi tóc) trước khi cấy ghép. Điều này sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao ngay khi kết thúc thủ thuật, đồng thời đảm bảo khả năng phục hồi và sinh trưởng phù hợp.

Trên đây là lời giải thích của chúng tôi về quan niệm “râu quai nón sợ vợ” và gợi ý làm đẹp dành riêng cho cánh mày râu. Hi vọng những chia sẻ này đã có thể giúp bạn hiểu hơn về cơ thể mình và có được lựa chọn làm đẹp phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *