VNINMY.COM TRANG THÔNG TIN TỔNG HỢP
Hỏi đáp

Rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín?

Rụng tóc từng mảng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì khả năng cao sẽ dẫn đến hói đầu. Về mặt y học, rụng tóc từng mảng lành tính, không nguy hiểm, nhưng bệnh có ảnh hưởng lớn tới cảm xúc, tâm lý của người bệnh. Vậy khi bị rụng tóc từng mảng khám ở đâu thì uy tín? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

I. Triệu chứng của rụng tóc từng mảng

Trước khi tìm hiểu rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín thì chúng ta cần nắm bắt những triệu chứng của bệnh, từ đó có thể phát hiện và khắc phục kịp thời.

Rụng tóc từng mảng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó có cả những trường hợp rụng tóc bẩm sinh.

Rụng tóc từng mảng khám ở đâu

Ban đầu hầu hết bệnh nhân đều không có triệu chứng mà chỉ đột ngột xuất hiện các đám rụng tóc với mật độ tóc lưa thưa. Tóc rụng nhiều nhất vào thời điểm gội đầu hoặc khi vuốt tóc.

Sau một thời gian tóc rụng ngày càng nhiều, rụng tập trung tại một vị trí dần dần tóc mỏng thưa dần để lộ phần da đầu. Thường thì khi tóc rụng quá nhiều mọi người mới phát hiện ra bệnh.  Lúc này mới đi tìm hiểu các thông tin rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín.

II. Nguyên nhân gây ra rụng tóc từng mảng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc từng mảng, trong đó có một số yếu tố chính sau đây:

  • Do di truyền: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy có đến 10 – 20% bệnh nhân mắc chứng rụng tóc từng mảng là do di truyền từ người thân trong gia đình.
  • Do rối loạn nội tiết tố: Tình trạng này thường xảy ra ở nữ giới nhiều hơn, đặc biệt trong giai đoạn sau sinh. Tuy nhiên, tình trạng này có thể cải thiện sau vài tháng.

Ngoài ra, rụng tóc từng mảng còn là dấu hiệu cảnh bảo cơ thể bạn đang bị mắc các bệnh về tuyến giáp, các bệnh tự miễn gây ra.

III. Rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín

Đối với những người bị rụng tóc từng mảng thì câu hỏi “Rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín” được họ đặc biệt để tâm. Để điều trị dứt điểm tình trạng này bạn cần điều trị tại các cơ sở uy tín.

1. Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Đây là một cơ sở chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da đầu bằng công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Ưu điểm của Phòng khám đó là linh động về thời gian làm việc tránh được tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi; hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu Việt Nam, sử dụng công nghệ cao để điều trị rụng tóc hói đầu. Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT đang là kỹ thuật cấy ghép tự thân tiên tiến nhất được phòng khám trang bị và sử dụng đem đến tỷ lệ nang lông sống sót đạt trên 95% giảm tối thiểu tình trạng đào thải, viêm nhiễm nang lông.

Rụng tóc từng mảng khám ở đâu

Để tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám bạn có thể tham khảo thông tin gợi ý dưới đây: 

  • Địa chỉ phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế
  • Cơ sở 1:  Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 024 3219 1111.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chat hoặc để lại số điện thoại dưới khung chat để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

2. Bệnh viện da liễu trung ương

Rụng tóc từng mảng khám ở đâu

Rụng tóc từng mảng khám ở đâu – bệnh viện da liễu trung ương cũng là một địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những ai ở xa nên chú ý về mặt thời gian vì bệnh viện chỉ khám trong giờ hành chính. Nên đến sớm để làm các thủ tục liên quan, nếu đến muộn không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ lâu.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc  “Rụng tóc từng mảng khám ở đâu uy tín” và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị.

29 tháng 04, 2020 - 156 Share
VNINMY