[Top 5] Phòng khám Dinh Dưỡng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trong thời gian nuôi con nhỏ, đặc biệt các bé từ 1 – 5 Tuổi, Những vấn đề khiến các gia đình lo lắng là thấy con mình phát triển kém hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Các biểu hiện như là bé lười ăn, nhẹ cân, tăng cân chậm, sức đề kháng kém, ốm thường xuyên… Ở trong trường hợp đó, các mẹ sẽ nghĩ đến việc cho bé đi khám dinh dưỡng để xem con có thiếu chất gì không? Khám dinh dưỡng ở đây không phải là khám bệnh cho bé mà để bố mẹ trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về những vấn đề có liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các phương pháp giúp trẻ ăn uống cân bằng và phát triển lành mạnh. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các phụ huynh danh sách những địa chỉ phòng khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều các phụ huynh tin tưởng.

Tham khảo: Tra cứu mã bệnh viện, cơ sở khám bệnh TP.HCM

1. Phòng khám Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh – ThS.BS. Dương Công Minh

Địa chỉ:

Thời gian làm việc:

  • 17:00 – 20:30 thứ 2 – thứ 7( Chủ nhật nghỉ)

ThS.BS. Dương Công Minh hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, hiện tại bác sĩ đang là trưởng khoa dinh dưỡng – Tiết chế tại Bệnh viện Nhi Đồng thành phố. ThS.BS. Dương Công Minh trong công việc bác sĩ rất tận tâm, hài hước, ân cần với các bé. Đến với phòng khám bác sĩ Dương Công Minh, các ba mẹ sẽ cực yên tâm khi các bé được tư vấn chế độ dinh dưỡng thiết yếu cho việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

ThS.BS. Dương Công Minh là bác sĩ chuyên khoa Nhi và là chuyên khoa sinh dưỡng – Điều trị bệnh lý trẻ em, tư vấn và điều trị chuyên sâu các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn như: Biếng ăn, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm tăng chiều cao… Phòng khám Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh – ThS.BS. Dương Công Minh là phòng khám dinh dưỡng tiêu biểu tại Tp. Hồ Chí Minh được nhiều các ba mẹ tin tưởng khi thăm khám tại đây.

top-5-phong-kham-dinh-duong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-1

2. Phòng khám dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh – ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Địa chỉ:

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy (16:30 – 19:00), Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ giỏi trong các bác sĩ ở TP.Hồ Chí Minh. Bác đã từng có thời gian học và làm việc tại Pháp và nhiều bệnh viện nhi lớn trong Tp. HCM. Với chuyên môn về Khoa Nhi và Sơ Sinh, bác sĩ Trang còn là chuyên gia trong việc thăm khám và tư vấn về phát triển thể chất, tâm thần, vận động. Có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thăm khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và kết quả đạt được vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin đông đảo của mọi người.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, phòng khám là địa chỉ uy tín về khám dinh dưỡng tại TP. HCM là sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy của mọi người.

top-5-phong-kham-dinh-duong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-2

3. Phòng khám Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh – TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Địa chỉ:

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy(16:30 – 18:30) Chủ nhật nghỉ.

TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai là một trong các bác ĩ chuyên khoa dinh dưỡng hàng đầu TP.HCM. Bác sĩ Mai chuyên khoa tư vấn và thăm khám về các vấn đề dinh dưỡng: điều trị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, béo phì, nhẹ cân, lười ăn, chậm lớn, khó ngủ, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, theo dõi tình hình sức khỏe và dinh dưỡng để đưa ra biện pháp điều trị tốt… Với trình độ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, bác sĩ đã thăm khám, điều trị, cho rất nhiều bệnh và được sự phản hồi rất tốt của khách hàng khi đã thăm khám tại đây.

top-5-phong-kham-dinh-duong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-3

4. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 10 – BS. Đặng Thị Phương Lan

Địa chỉ:

  • 666/46/31F Đường 3/2 ( Số cũ 90A/D29 Lý Thường Kiệt ), Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật(17:30 – 20:00)

Đặng Thị Phương Lan là một bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, luôn nhiệt tình, giản dị và gần gũi với bệnh nhân luôn đặt trách nhiệm y đức lên hàng đầu. Những bệnh nhân khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ này.

Phòng khám Dinh Dưỡng uy tín TP Hồ Chí Minh – BS. Đặng Thị Phương Lan có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và tiến tiến hàng đầu đây sẽ 1 phòng khám uy tín và sự lựa chọn hàng đầu để mọi người tin tưởng và đến thăm khám, sử dụng các dịch vụ tại đây.

top-5-phong-kham-dinh-duong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-4
Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

5. Phòng khám Dinh Dưỡng quận Gò Vấp –  BS. Hoàng Thị Thanh Thủy

Địa chỉ:

Thời gian khám:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy (17:00 – 19:30)

Hoàng Thị Thanh Thủy là một bác sĩ về chuyên gia hô hấp giỏi với chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến thăm khám và nhận được phần hồi tích cực của người bệnh.

top-5-phong-kham-dinh-duong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-5

Phòng khám Dinh Dưỡng uy tín TP Hồ Chí Minh –  BS Hoàng Thị Thanh Thủy hiện này có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến giúp quá trình thăm khám được tiết kiệm thời gian. Nơi đây sẽ là 1 trong những phòng khám uy tín và sự lựa chọn tin cậy dành cho tất cả mọi người đến và sử dụng dịch vụ tại phòng khám

Trên đây, với những thông tin trên Vninmy mong rằng bạn đọc cung cấp các thông tin chi tiết về những địa chỉ phòng khám Dinh Dưỡng uy tín TP Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đi thăm khám.

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *