Top 8 kiểu tóc cho người hói trán đẹp nhất 2020

Kiểu tóc cho người hói trán nào được chọn nhiều nhất để giúp các chàng trai che giấu đi khuyết điểm và thêm điển trai cuốn hút. Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất rất nhiều người có mái tóc ít hay thưa? Hãy xem ngay bài viết sau đây nhé, đảm bảo có nhiều điều mới lạ cho các chàng thỏa sức lựa chọn!

I. Các kiểu tóc cho người hói trán

1. Kiểu tóc đầu đinh

Kiểu tóc cho người hói trán

Lựa chọn cắt đầu đinh là số 1 dành cho những người trẻ tuổi mà ít tóc. Nó không những làm nổi bật chứng hói đầu mà lại trông rất gọn gàng.

2. Tóc vuốt rối

Kiểu tóc cho người hói trán

Kiểu đầu này rất phù hợp với những người bị hói ở hai bên trán. Vì những lớp tóc dài, ngắn sẽ  được tỉa chồng lên nhau, giúp cho mái tóc trông dày hơn và che đi phần da đầu lộ ra.

Chỉ cần bạn chú ý là với kiểu đầu này, bạn không nên dùng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ ra ngoài. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng các loại xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

THAM KHẢO: LÊN CÂN NHANH CHÓNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Sản phẩm tăng cân

3. Tóc xoăn: kiểu tóc cho người hói trán nào cũng nên thử

Đây được đánh giá là mốt tóc phù hợp nhất với những người bị hói nhẹ. Vì các lớp tóc đan vào nhau sẽ giúp cho mái tóc trông dày dặn hơn.

4. Tóc vuốt ngôi lệch

Mốt tóc này thường dành cho cả người bị hói hai bên trán lẫn tóc thưa ở đỉnh đầu. Vì vậy để không lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu. Thêm vào đó, phần tóc trên đỉnh cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để giúp tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt được các mảng da đầu phía sau.

5. Tóc vuốt dựng

Kiểu tóc cho người hói trán

Nếu bạn đang băn khoăn kiểu tóc cho người hói trán? Bạn hãy thử vuốt ngược phần tóc ở trước trán lên trên đỉnh đầu, sau đó cố giữ cho tóc trên đỉnh có dạng hình tam giác. Vì kiểu tóc này rất phù hợp với những người bị hói ở trước trán.

6. Tóc húi cua điển trai cuốn hút cho phái mạnh

Với những người bị hói ở đỉnh đầu “không thể cứu chữa”, thì cách tốt nhất là bạn không nên phí công che đậy. Mà bạn nên nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1-2 cm.

Vì những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như sẽ không có gì khác biệt giúp phần hói bớt hút mắt của người đối diện hơn.

7. Tóc Caesar lịch lãm điển trai, phong độ

Kiểu tóc cho người hói trán

Được lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome khi xưa, mái tóc Caesar có độ dài khoảng 2-5 cm rất phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Vì vậy, bạn nên nhờ ngay thợ cắt tóc tư vấn để chọn được độ dài thích hợp với mình.

8. Cấy tóc vùng trán

Kiểu tóc cho người hói trán

Các kiểu tóc cho người hói trán trên đây chỉ phù hợp với những người bị hói nhẹ vùng trán, tóc dày và dài mới có thể che phủ được nhưng không để được lâu, sau vài tiếng tóc có thể chuyển hướng sang kiểu khác nếu gặp gió hay đội mũ bảo hiểm… Vì vậy để có mái tóc đẹp che đi khuyết điểm hói trán hiệu quả nhất chúng ta cần phải áp dụng công nghệ cao bằng phương pháp cấy tóc tự thân, cấy tóc vùng trán bạn sẽ được thực hiện thủ thuật hiện đại lấy chính nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy của mình để cấy vào vùng trán bị hói với quá trình thực hiện chỉ trong 3 đến 6 giờ đồng hồ mà không phải nằm viện, không đau, không để lại sẹo cho bạn mái tóc bồng bềnh tự nhiên chỉ sau 2 đến 5 tháng mà không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Chắc chắn rằng, mái tóc dày và đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người nhưng nếu không may sở hữu một mái tóc thưa thì phải làm sao? Bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo ngay kiểu tóc cho người hói trán trên đây để dễ dàng xử lý những khuyết điểm này.

LÀM SAO: ĐỂ LÊN CÂN 2>> 3KG HIỆU QUẢ CLICK NGAY>>>

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *