VNINMY.COM TRANG THÔNG TIN TỔNG HỢP
Sống khỏe

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán nhân duyên, số mệnh

Xét về mặt nhân tướng học, từng đường nét trên khuôn mặt đều phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi người. Đặc biệt là phần lông mày, mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó. Vậy hãy cùng khám phá nét tướng lông mày phụ nữ qua bài viết dưới đây.

I. Tướng lông mày phụ nữ rậm

Người sở hữu tướng lông mày phụ nữ rậm thường có khiếu hài hước, hoạt ngôn và rất hòa đồng. Đây cũng là người yêu đời, tâm tình tốt, gần gũi, thích những câu chuyện vui và biến nó thành những thứ để làm hài lòng những người xung quanh. Vì thế luôn được mọi người yêu thương, tin tưởng. 

Tướng lông mày phụ nữ

Phụ nữ có tướng lông mày rậm còn là người có sức mạnh phi thường, vận khí tốt, tinh lực dồi dào, nhiệt tình, kiên định. Đường tình yêu tuy phải trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt, nhưng cuối cùng hạnh phúc sẽ đến bên bạn. Đặc biệt là có phúc khí, mang lại nhiều may mắn cho người bạn đời.

II. Lông mày ngang

Không phải ngẫu nhiên mà gần đây phái đẹp có xu hướng chọn tướng lông mày phụ nữ ngang khi làm đẹp. Nó là biểu tượng của sự hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa. Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày ngang, sợi trung bình, đẹp là người có tính cách cứng cỏi, hay câu nệ nhưng biết phân biệt phải trái. 

Tướng lông mày phụ nữ

Họ thường tính toán kỹ và đưa ra quyết định dựa trên lý trí nhiều hơn cảm xúc. Bên cạnh đó, họ là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy nhiên, nếu người nào có lông mày ngang mà hướng xuống phía mắt thì lại là người có tình cách cố chấp, có dụng ý riêng.

III. Lông mày dài hơn mắt

Đặc điểm của tướng lông mày phụ nữ này là đường đi của lông mày dài, có xu hướng nhỏ về phía đuôi mắt. Nếu ở giữa nhích lên hình dấu mũ tạo đỉnh sẽ là người rất thông minh, thẳng tính, có tài điều binh khiển tướng, thu phục nhân tâm như một nữ tướng.

Nhưng nếu lông mày dài quá hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng thường sẽ rất ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý các cảnh huống nảy sinh. Tuy cương trực, chính nghĩa nhưng quá cứng nhắc khiến người khác không mấy cảm tình. Nhưng nhìn chúng nếu lông mày mà dài hơn mắt thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho nhân duyên lẫn vận mệnh cho các nàng.

IV. Lông mày thưa và to

Người nào có cặp lông mày thưa và to sẽ rất cá tính, có số làm sếp lớn và đường công danh rộng mở. Họ là người có lập trường, làm việc đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những khó khăn, thử thách. Tuy là người khó tính nhưng lại rất chung thủy. Nhìn bên ngoài, nhiều người cảm nhận họ khá khó gần song khi tìm hiểu và tiếp xúc sẽ thấy họ là người bạn tốt, đáng tin cậy.

Nhưng nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay thể hiện chủ nhân là người hay do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, dễ bị lừa và hay thua thiệt. Người có dáng lông mày thưa nhạt thường không giỏi trong việc thể hiện tình cảm và có xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ và đối phương. Đây là điểm các cô nàng cần cố gắng thay đổi và mở lòng để mọi người có thể hiểu mình hơn.

V. Lông mày lá liễu

Tướng lông mày phụ nữ

Lông mày lá liễu là tướng lông mày phụ nữ thông dụng. Theo nhân tướng học những ai có khuôn mày này là người có tính tình thật thà, hòa đồng, rất dịu dàng, hiền lành. Bên cạnh đó, họ có thiên hướng hướng nội, hiền dịu nhưng có lúc lại hơi nhu nhược, nhất là với người nhà. Chính vì vậy, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí.

Phụ nữ lông mày lá liễu được cho rằng có cuộc sống sung túc và an nhàn, đời sống hôn nhân hạnh phúc và hay gặp may mắn trên cả đường công danh sự nghiệp.

VI. Lông mày chữ V

Đây là tướng lông mày phụ nữ báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm. Những người phụ nữ có lông mày chữ V thường là người thận trọng, luôn suy nghĩ thấu đáo và làm việc cẩn thận. Họ còn là những người tận tâm, đầy trách nhiệm, không hề bảo thủ mà rất biết cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

Ưu điểm là những người phụ nữ có lông mày chữ V thường mạnh mẽ, khiến bạn đời cũng như mọi người xung quanh kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

VII. Lông mày ngắn hoặc không có lông mày

Tiêu chuẩn của hàng lông mày được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Người có lông mày ngắn hoặc không có lông mày thường có cuộc sống cô độc, buồn tẻ, tính tình bất ổn. Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Đa phần họ đều thiếu kiên nhẫn, thiếu sự tập trung, rất dễ nổi nóng và mất bình tĩnh. Ngoài ra, nếu lông mày ngắn nhưng mọc ngược thì họ thường là người ngoan cố, tính tình cứng nhắc và hay cãi lý.

Hi vọng với những tướng lông mày phụ nữ trên đây, bạn ít nhiều đã đoán được tính cách, vận mệnh của người mà bạn quan tâm! Chúc bạn thành công!

03 tháng 05, 2020 - 200 Share
VNINMY