Xem tướng râu đàn ông đoán mệnh chuẩn xác

Bộ râu không chỉ đem đến ngoại hình trưởng thành cho nam giới mà còn mang đến nét phong thủy. Cũng chính bởi điều này mà hiện nay xem tướng râu rất được coi trọng. Tướng râu đàn ông được thể hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tuỳ thuộc vào từng cơ địa và kiểu gen di truyền mà mỗi người đàn ông sẽ sinh ra các tướng râu có hình dạng và đặc điểm khác nhau.

Theo nhân tướng học, tướng râu của cánh đàn ông có thể cho biết ít nhiều về tính cách, năng lực và một phần bản tính thật của bản thân những người này. Thông qua xem tướng râu đàn ông, bất kì ai cũng có thể thêm phần nào về bản chất của con người mà bạn tiếp xúc.

1. Đàn ông không có râu

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Vậy trường hợp này khi xem tướng râu sẽ thể hiện được điều gì?

Xem tướng râu đàn ông

Theo tướng số, nam giới không có râu hay có sở thích cạo nhẵn nhụi đa phần đều có yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu với ý chí mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, mẫu đàn ông này luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống tuy nhiên thường lận đận.

THAM KHẢO: CÁCH TĂNG SỨC HÚT DÀNH CHO PHÁI MẠNH MÀ AI CŨNG BIẾT

2. Đàn ông có râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu thưa thớt này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Những người này đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó họ biết cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác và bản thân cũng không bị vạ lây. Tuy nhiên, sự khôn khéo trong sự nghiệp ở các anh chàng có râu thưa thớt không thuận lợi trong chuyện tình cảm trai gái, gia đình.

Xem tướng râu đàn ông

Theo cách xem tướng râu đàn ông, những chàng trai không có râu hoặc râu quá thưa, mọc không đều sẽ trở nên yếu thế, và thiếu tự tin hơn nhiều trong mắt chị em phụ nữ.

3. Đàn ông có ria mép

Xem tướng râu đàn ông

 

Điều gì được thể hiện khi xem tướng nam giới có ria mép? Ở đàn ông có ria mép, sự lịch lãm được thể hiện ở cả trong tính cách và ngoại hình.  Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài của người này có đôi chút lạnh lùng. Người đàn ông này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

4. Đàn ông có kiểu râu dê

Đây là tướng râu của người đàn ông trưởng thành, sống nội tâm, trầm tính và không có chính kiến riêng. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ bị xao động trước suy nghĩ lẫn lời nói của những người xung quanh. Đàn ông sở hữu tướng râu này không có nhiều niềm tin đối với người khác, vì thế họ sống khép kín và ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhân tướng học chứng minh được phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

5. Đàn ông râu dê có ria mép

Điều gì được thể hiện khi xem tướng nam giới có râu dê có ria mép? Hầu hết đàn ông sở hữu râu dê có ria mép khi tiếp xúc đều tạo cảm giác mê hoặc, bí ẩn và không khỏi khiến đối phương phải say đắm nếu như không muốn nói là mê muội. Trái ngược với cảm giác ban đầu, những người này trời sinh có trái tim ngọt ngào, ấm áp, ga lăng và luôn biết cách làm vui lòng bạn gái.

6. Đàn ông có râu quai nón

Xem tướng râu đàn ông

Những người nào có kiểu râu quai nón đều rất yêu bản thân, thường tự luyến, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức không có gì quan trọng bằng lợi ích của bản thân. Họ xem mình là giỏi giang trên hết tất cả mọi người. Những người này thường bị không hòa đồng được với đồng nghiệp.

Trong tình yêu, họ đặt ra nhiều chuẩn mực và yêu cầu rất cao. Mẫu đàn ông này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ trường hợp người tương xứng và họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

THAM KHẢO: CÁCH CẢI THIỆN VÓC DÁNG ĐỂ CUỐN HÚT PHÁI ĐẸP

7. Đàn ông râu mọc dài

Xem tướng râu đàn ông

Khi xem tướng râu, đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm được nhìn nhận là người nhẹ dạ cả tin. Bởi vậy, họ hay trở thành đối tượng lợi dụng của không ít người trong cuộc sống.

Trong tình yêu, những người này có xu hướng hay thay đổi, dễ yêu và cũng dễ quên, nếu không thay đổi thì rất khó có được đoạn tình yêu sâu đậm, lâu dài.

Cũng giống như lông mày, xem tướng râu đàn ông giúp mỗi người nhìn nhận và hiểu thấu tính cách cũng như dự đoán tương lai giàu – nghèo của bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, số phận của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tướng số vẫn cần có sự nỗ lực của bản thân mới mang đến thành công viên mãn. Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các đặc điểm khi xem tướng râu đàn ông. Dựa vào kiểu cách, hình dáng của bộ râu, bạn sẽ phần nào biết được phần nào vận mệnh và có những thay đổi hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công!

Vninmy.com

Vninmy.com là website chia sẻ những tin tức tổng hợp về ẩm thực, ảnh đẹp, hỏi đáp, kiến thức, sống khỏe, thể thao , tin tức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *